22+ Những Stt Và Lời Chúc Valentine Cho Bạn Trai Hay Nhất

1. Em có thể chết nhưng không thể sống mà không có anh, anh yêu. Chúc mừng Valentine anh yêu.

2. Hãy nhìn vào mắt em và anh sẽ thấy một đại dương tình yêu đang chờ anh. Chúc mừng Valentine anh yêu.

3. Từ ngày anh bước vào cuộc sống của em thì câu chuyện cổ tích đã bắt đầu. Chúc mừng Valentine anh yêu.

4. Nếu yêu anh là tội lỗi thì em sẵn sàng đối mặt với bất cứ hình phạt nào. Chúc mừng Valentine anh yêu.

5. Không gì có thể thay đổi được tình yêu của em dành cho anh, bởi vì anh là linh hồn của em. Chúc mừng Valentine anh yêu.

6. Em có thể trở thành bất cứ ai nếu anh muốn, nhưng đổi lại em muốn tình yêu của anh mãi dành cho em. Chúc mừng Valentine anh yêu.

7. Em cần một người giống như anh để khiến cuộc sống của em đáng sống. Anh là Valentine của em!

8. Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi. Chúc mừng Valentine anh yêu.

9. Bây giờ em đã yêu anh, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho em thời gian..em sẽ yêu anh đến cuối cuộc đời. Chúc mừng Valentine anh yêu.

10. Nếu có bản án dành cho em vì đã yêu anh thì em xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên anh suốt đời… Chúc mừng Valentine anh yêu.

11. Ngọt ngào hơn sô cô la, ngọt ngào hơn gió, ngọt ngào hơn mọi thứ trên đời. Anh chính là Valentine của em, em yêu anh!

12. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Chúc mừng Valentine anh yêu.

13. Em muốn nói rằng em yêu và nhớ anh rất nhiều… Nhưng em hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc. Chúc mừng Valentine anh yêu.

14. Em sẽ luôn nắm tay anh ở chỗ đông người, không phải vì sợ anh lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”. Chúc mừng Valentine anh yêu.

15. Em yêu những điều anh làm, lời anh nói. Yêu cách anh trở thành một phần cuộc sống của em mỗi ngày. Valentine ấm áp, Hạnh phúc trọn vẹn, anh nhé!

16. Người ta thường nói “Cuộc đời không phải trải toàn hoa hồng”, nhưng thực sự em chưa thấy “chiếc gai” nào trong cuộc đời em từ khi anh bước vào. Chúc mừng Valentine anh yêu.

17. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, anh yêu. Em chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: anh là duy nhất của em… EM YÊU ANH RẤT NHIỀU. Chúc mừng Valentine anh yêu.

18. Tặng niềm vui để anh ngọt ngào, tặng nụ cười để anh rạng rỡ, tặng trái tim em nóng cháy để anh mãi là người yêu của em. Chúc anh hạnh phúc trong dịp Valentine này!

19. Anh sẽ là dòng sông, để em là biển rộng. Anh sẽ là gió lộng, để em là mây bay. Hãy cho em luôn được ở bên anh trong cuộc đời này! Gửi anh Valentine đầy yêu thương.

20. Anh bị triệu đến tòa án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong em. anh bị kết án ở bên em mãi mãi. Anh có gì biện hộ không? Chúc mừng Valentine anh yêu.

21. Không có ánh mặt trời, làm sao có cầu vồng sau cơn mưa. Anh là ánh mặt trời, khiến cuộc đời em thêm rạng rỡ. Chúc anh mãi tỏa sáng trong trái tim em. Valentine ấm áp nhé anh!

22. Đời người là hoa và Tình yêu là mật ngọt. Em đã may mắn tìm được giọt mật của đời mình, là anh đó, anh yêu à! Hãy nắm chặt tay em trên con đường tình yêu anh nhé! Happy Valentine’s Day!

23. Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, em vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho anh. Gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào nhất trong ngày Lễ Tình nhân này.

24. Em đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có anh… anh đến bên em thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, em là người hạnh phúc, và em cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi… Chúc anh yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến em.


# Xem thêm